ทอดมันดอกขจร (Thai Fish Cakes With Cowslip Creeper) ดอกขจร ใช้ประโยชน์ได้ทั้งต้น เมนูจานนี้เลยขอเอาดอกขจร มาทำเป็นอาหาร โดยผสมกับน้ำพริกแกง ใส่ คาร์เนชัน เอ็กซ์ตร้า คลุกให้เข้ากัน แล้วนำไปทอด แค่นี้ก็ได้ ทอดมันดอกขจรที่แสนอร่อยแล้ว

ไก่ตะไคร้ (Stir Fried Chicken with Lemongrass) ไก่ตะไคร้ จานนี้ทำง่าย ได้รสชาติความอร่อยของตะไคร้ ซึ่งตะไคร้ มีสรรพคุณมากมาย นำไก่มารวนตัดใส่จาน ราดน้ำด้วย สูตรที่เตรียมไว้ แค่นี้ก็ได้อาหารที่มีประโยชน์

ยำถั่วพู (Spicy Wing Bean Salad) ยำถั่วพู จานนี้ เพิ่มความอร่อยด้วยการใช้ คาร์เนชันเอ็กซ์ตร้าเป็นส้วนประกอบในการทำ นอกจะช่วยทำให้หอม อร่อยแล้วยังทำให้รสชาติออกมาได้กลมกล่อมได้อย่างลงตัว ใครชอบทานถั่วพูไม่ควรพลาดเมนูนี้ 

ปลากะพงอบซอสขาว (Over Roasted Seabass In White Sauce) เพิ่มความอร่อยให้กับ ปลากะพงอบซอสขาวโดย ใช้โรสเมรี่ผง ที่มีคุณโยชน์กระตุ้นเลือดรักษาอาการหัวใจอ่อนเพลีย มาเป็นเป็นส่วนผสมของเมนูนี้ทำให้รสชาติที่ออกมา หอม และเพิ่มความ อร่อยด้วยการใช้ เอฟแอนด์เอ็น แมกโนเลียวิปปิ้งครีมเป็นส่วนผสม 

เมนูอาหารจานนี้ เอาสายบัวนำมาทำเป็นแกง ด้วยปลาทู เพิ่มนมจืด คาร์เนชันเข้าไปเพื่อรสชาติที่หอม มัน และทำให้อร่อยยิ่งขึ้น

หมูย่างน้ำพริกผักชี (Crilled Pork With Corainder Chilli Paste) - เพิ่มความอร่อยให้กับหมูย่างจานนี้ โดยใช้คาร์เนชัน เอ็กซ์ตร้า ในการหมักหมูพร้อมเสริมด้วยน้ำพริกผักชี ที่มีิวิตามันเอและวิตามันซีสูง ก็จะได้อาหารที่อร่อยและได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย

แกงคั่วปลากรายใบชะพลู (Clown Knifefish Soup With Wild Bete Leaves) - ใบชะพลู มีรสเผ็ดร้อน ทำให้เจริญอาหาร ขับเสมหะ และมีเบตา-แคโรทีนสูง ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง แกงถ้วยนี้เลยนำใบชะพลูมาเป็นส่วนประกอบการทำ เพื่อให้ได้รสชาติที่จัดจ้าน เพิ่งความหอม มัน ด้วยทีพอทเอ็กซ์ตร้า ก็ได้แกงที่อร่อยและมีประโยชน์

Page 1 of 6
Scroll to top