Restaurant Review (ชวนชิมร้านเด็ด)

 หน้าหลัก/Food Application/ Restaurant Review (ชวนชิมร้านเด็ด)

Nikko cafe (เอกมัย, กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่ม)

Nikko café

ร้านนี้แต่งร้านออกแนวคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ผสม โมเดริน์ ดูโปร่งโล่ง สบาย ใส่ความเป็นญี่ปุ่นในรายละเอียดของการตกแต่งร้าน เช่น ป้ายแขวน โคมไฟ ของเล่น เข้าไปแล้ว รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง มีหลายโซน ชั้นบนจะเป็นเอาท์ดอร์ ชั้นล่างจะมีมุมเล็กๆ เป็นสวนชวนนั่ง

Hot Cappuccino

กาแฟที่นี่เค้าใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกเมล็ดกาแฟ การคั่วเมล็ดกาแฟ เพื่อให้ได้ช็อตกาแฟที่ดีที่สุด หอมกรุ่นกลิ่นของกาแฟคั่ว รสชาติเข้มข้น ส่วนฟองนมก็เนื้อเนียนนุ่ม และมีการเสริมกลิ่น และ รสชาติด้วยผงชินาม่อนเข้าไปอีก ทำให้แก้วนี้เป็นทีเด็ดของร้านไปเลย

 

Thai Style Milk Tea 

จุดเด่นของเครื่องดื่มแก้วนี้อยู่ที่ “ชาแดง” ที่สั่งทำมาเป็นพิเศษ และใช้ครีม Mix แทนนม ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของทางร้าน มีรสชาติเข้มข้นของชา หอม หวาน มันของครีม ที่รวมตัวกันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว อีกทั้ง ชาแดงเองมีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งวิตามินบีและแร่ธาตุอีกหลายชนิด นอกจากดื่มเพื่อความสดชื่นแล้ว ยังทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าที่เหนื่อยล้าจากการทำงานและยังได้ประโยชน์จากชาแดงอีกด้วย

Udon Tom Yum Goong

เป็นเมนูที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและญี่ปุ่น โดยใช้ความจัดจ้านของเครื่องต้มยำไทย ไม่ว่าจะป็นข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด และพริก ทานคู่กับเส้นอูด้งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เหนียว นุ่มแบบต้นตำหรับ และความหอมมันจากน้ำต้มยำมันกุ้ง รับรองว่าใครที่ได้ลิ้มลองแล้ว ต้องติดอกติดใจแน่นอนครับ

 

Matcha Pudding  

สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ขอแนะนำเมนูนี้เลย ตัวพุดดิ้งทางร้านใช้ชาเขียว Original แท้นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เป็นชาเขียวที่หอมมากๆ ทานคู่กับครีมถั่วแดงเนื้อเนียนนุ่ม วิปครีมและครีม Mixสูตรเด็ดของทางร้าน เสิร์ฟคู่กับเมนูชาเขียวลาเต้ร้อน ทำให้ได้รสชาติแบบชาญี่ปุ่นแท้ เหมาะกับการนั่งทานในวันสบายๆเคล้ากลิ่นไอ สไตล์ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

เมนูแนะนำ : Hot Cappuccino ,Thai Style Milk Tea ,Matcha Pudding ,Udon Tom Yum Goong

เวลาเปิด-ปิด : 09 : 00 - 20 : 00 น.

ช่วงราคา : เริ่มต้น 60 ถึง 200 บาท

Address : 30/18 ซอยเอกมัย 12 ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

Telephone : 02 381 5291

Website : http://www.nikkocafe.com

Facebook : https://www.facebook.com/NikkoCafe

Youtube :

Instagram :

Email : contact@nikkocafe.com

TAGS : บรรยกาศดี ชาเย็น thaiTea japan food coffee