ม็อกเทล

สูตรเครื่องดื่ม ม็อกเทล (Gold on the Rock) แก้วนี้สุดแสนพิเศษที่ทุกเพศทุกวัยก็สามารถดื่มได้ ทำง่ายและมีประโยชน์ เพียงแค่นมตราหมีโกลด์เพียงแค่นี้ก็ได้ ม็อกเทลที่อร่อยและได้ประโยชน์

ประเภท :

เครื่องดื่ม

ระดับในการทำ :

ง่าย

เวลาในการทำ :

15

วิธีทำ

  1.  เทเครื่องดื่มนมไขมันต่ำผสมชาขาว ตราหมีโกลด์ ลงในแก้วน้ำแข็ง ตามด้วยน้ำเชื่อม  Amaretto คนพอเข้ากัน ตกแต่งด้วยเชอร์รี่เชื่อม พร้อมเสิร์ฟ

ส่วนผสมเครื่องปรุงและวัตถุดิบ

• ส่วนผสมเครื่องปรุงและวัตถุดิบ : 

- ตราหมีโกลด์ 2 ออนซ์
- เชอร์รี่เชื่อม 1 ลูก
- น้ำเชื่อมกลิ่น Amaretto ½ ออนซ์
- น้ำแข็งก้อน ¼ ถ้วยตวง

เมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  • อาหารคาว
    60
    คาร์เนชันชวนทำเมนูปีกไก่ยอดฮิต เอาใจคุณแม่บ้าน ทำง่าย ๆ ด้วยไมโครเวฟ รสชาติหอมอร่อยสไตล์โฮมเมด กินเล่นก็ได้ กินกับข้าวก็ดี หรือจัดงานปาร์ตี้ก็รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
  • ของหวาน
    30
    วันนี้คาร์เนชันขอนำเสนอ คัพเค้กโบราณแต่ทันสมัยที่ใคร ๆ ก็รู้จัก กับเมนู “ขนมฟักทองฟู’ ที่ทั้งหอมทั้งนุ่ม แถมอร่อยจนต้องขอกินซ้ำ ยิ่งได้นมข้นจืดคาร์เนชันมาเป็นส่วนผสม ช่วยให้ตัวแป้ง อร่อย นุ่ม ฟู หอม น่ากินสุด ๆ

เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก นโยบายความเป็นส่วนตัว